THƯ CÁM ƠN CỦA ỦY BAN BÁC ÁI XÃ HỘI – CARITAS – VINH

THƯ CÁM ƠN CỦA ỦY BAN BÁC ÁI XÃ HỘI – CARITAS – VINH

Đài truyền hình SBTN vừa nhận bức thư cám ơn từ linh mục Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Lượng, giám đốc Caritas Giáo Phận Vinh, trực thuộc tòa giám mục giáo phầ Vinh, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An Việt Nam.

Trong thư linh mục Nguyễn Văn Lượng vui mừng, xác nhận đã nhận được vào ngày 16 tháng 11, 2022 từ Bên Em Đang Có Ta Foundation – đài truyền hình SBTN số tiền $103,297.92 Mỹ Kim qua chương trình gây quỹ đã được phát sống vào ngày thứ Bảy 15/10/2022 lúc 1:30PM với chủ đề “Thương Về Miền Trung” để cứu giúp những nạn nhân lũ lụt do cơn bão Noru tàn phá Nghệ An, Việt Nam.

Linh mục Nguyễn Văn Lượng cũng cho biết với số tiền vừa nhận được, Caritas Vinh sẽ thực hiện dự án tái thiết phục hồi sau thiên tai cho những gia đình, cá nhân và tập thể gặp hoạn nạn  khó khăn sớm đi vào ổn định cuộc sống.

Linh mục Nguyễn Văn Lượng cũng thay lời cho Đức Giám Mục giáo phận Vinh, ban Caritas Vinh và những nạn nhân nhận được sự trợ giúp chân thành tri ân nhạc sĩ Trúc Hồ, ban biện tập SBTN và cùng quý ân nhân đã chung lòng yêu thương.