Thông tin về các món quà bán đấu giá giúp Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 11

Thông tin về các món quà bán đấu giá giúp Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 11

Những tặng phẩm từ các nhà hảo tâm gởi tặng để bán đấu giá gây quỹ cho chương trình Đại Hội Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh VNCH đã được đấu giá trên đài truyền hình SBTN và tại buổi đại nhạc hội.

Kết quả đã được công bố vào ngày  lúc 7 giờ tối ngày Chủ Nhật 6 tháng 08, 2017 như sau:

  • Chiếc xe Ford model T đời 1927 được ông Nguyễn Văn Gần, cư ngụ tại Arlington, Texas, 38 tuổi,  mua với giá cao nhất là $33,100.00. Nhạc sĩ Nam Lộc đã giao cho ông Chính Lê đầy đủ pink slip cùng giấy ủy quyền của vợ chồng ông Lộc Nguyễn, người đã tặng chiếc xe và cũng là chủ nhân của công ty Lucky Star Flooring in Houston, Texas.
  • Chiếc ghế Inada Massage Chair do công ty điện tử Teletron tặng đã được một vị ân nhân có tên là Trang Anh ở  Texas mua với giá cao nhất là $9700.00.
  • Bộ Sưu Tập Tem đã về tay ông Lộc Trần ở San Jose với giá cao nhất là $2,400.00.
  • Bộ hình với 4 tác phẩm nhiếp ảnh nổi tiếng nhất của cố nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Hạnh này đã về tay các vị ân nhân ở Úc Châu với giá ước lượng là $10,000Australian dollars. Đại diện nhóm là ông John Nguyễn sẽ có mặt ở Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 09, 2017 để nhận hình ảnh và trao chi phiếu cho hội Thương Phế Binh. Vào giờ chót, có một vị ân nhân, ông Nguyễn Ngọc Thúc cư ngụ tại  Nebraska ”rất mong” mua bức tranh “Vá Cờ”của nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Hạnh với giá $2,000 Mỹ Kim. Gia đình cố Trung Tá Nguyễn Ngọc Hạnh đã đồng ý tặng thêm một tấm ảnh nữa, để đóng góp vào quỹ cứu trợ thương phế binh VNCH, và sẽ gởi trực tiếp về cho ông Thúc.
  • Bộ Đồ Dù Nguyên Thủy do ông Tuyển Võ ở Massachusetts tặng. Bộ đồ này đã về tay một ân nhân trả giá cao nhất là ông Tiến Võ ở Mississippi với giá cao nhất là $700.00.
  • Bộ Áo Dài do Stylist Thiện Trương trao tặng đã được bán với giá $400.00 cho bà Cẩm Trần ở  Canada.
  • Bức tranh vẽ “Lá Cờ”, họa lại tác phẩm nhiếp ảnh “Là Cờ” của nhiếp anh gia Nguyễn Ngọc Hạnh do nữ họa sĩ Huệ Nguyễn Bonneau ở Arkansas trao tặng đã được cô Trương Khoa Nhung tại Washington mua với giá là $600.00.
  • Món đấu giá nhỏ nhất, nhưng rất giá trị là 15 đồng tiền Đông Dương cổ khoảng gần 100 năm. Ông Bảo Lê ở  Connecticut đấu cao nhất với giá là $500.00.

Tường Thắng / SBTN