21/02/2014 | 1

Thông Tin Kinh Tế Tài Chánh Trong Ngày

Thông Tin Kinh Tế Tài Chánh Trong Ngày

New York, New York. (CBS)
Under Armour và Hiệp Hội Trượt Băng Tốc Độ Hoa Kỳ vừa đạt được một thỏa thuận 8 năm. Nhà sản xuất thiết bị thể thao đang bị chỉ trích nặng nề tại Thế Vận Hội Sochi bởi vì đội tuyển Hoa Kỳ không giành được huy chương nào. Một số lực sĩ đổ lỗi cho quần áo của hãng Under Armour.
Đội tuyển Hoa Kỳ đã quay trở lại dùng quần áo kiểu cũ nhưng kết quả cũng không lấy gì làm khả quan hơn. Tổng giám đốc điều hành của Under Armour cho biết họ sẵn sàng thử sức một lần nữa. Công ty sẽ trang bị cho đội tuyển trượt băng tốc độ trong 2 Thế Vận Hội Mùa Đồng tới. Grubhub Seamless có thể sắp lên thị trường chứng khoán Wall Street.
Tạp chí Wall Street đưa tin công ty đã nộp đơn xin IPO. Công ty dịch vụ thực phẩm đặt hàng trên mạng chế biến khoảng 150,000 đơn đặt hàng mỗi ngày và có doanh thu khoảng 100 triệu Mỹ kim một năm. Grubhub sáp nhập với Sealmess vào năm 2013. Và tiểu bang hạnh phúc nhất tại Hoa Kỳ là North Dakota.
Tiểu bang được phúc trình phúc phúc lợi của Gallup-Healthways xếp hạng nhất trong năm nay, đoạt danh hiệu từ tay tiểu bang Hawaii. Điểm xếp hạng dựa trên 6 tiêu chí, bao gồm sức khỏe tình cảm và môi trường làm việc. West Virginia và Kentucky là hai tiểu bang có số điểm thấp nhất trong 5 năm liên tục. – M. Đức