06/09/2021 | 15

Thống Đốc Newsom, Larry Elder vận động cử tri ở Nam California trước cuộc bầu cử bãi nhiệm

Thống Đốc Newsom, Larry Elder vận động cử tri ở Nam California trước cuộc bầu cử bãi nhiệm

Thống đốc California Gavin Newsom tiếp tục chiến dịch vận động của mình ở Nam California vào Thứ Hai, vận động các cử tri tại Cơ quan ghi danh, Giáo dục và Tham gia của Người Mỹ gốc Phi ở Baldwin Hills trước cuộc bầu cử bãi nhiệm chỉ hơn một tuần nữa.  Chỉ với tám ngày trước cuộc bầu cử bãi nhiệm ở California, ông Newsom đã thực hiện các vòng vận động trên khắp Nam California vào cuối tuần Ngày lễ Lao động này khi ông vận động chống lại khả năng bị loại khỏi chức vụ.

Thống đốc Newsom tiếp tục nhạn được sự hỗ trợ từ  một số các nhà lập pháp nặng ký của đảng Dân chủ, bao gồm dân biểu  Karen Bass, một trong những phụ nữ da đen nổi bật nhất trong Quốc hội, vào thứ Hai khi ông khuyến cáo rằng kết quả của cuộc tranh cử tùy thuộc vào tỷ lệ  cử tri tham gia. Trong khi đó, ứng cử viên đảng cộng hòa Elder dự kiến sẽ tổ chức các cuộc vận độn ở Castaic và Thousand Oaks vào sáng thứ Hai.

Ông Elder là môt đảng viên cộng hòa trong số 46 ứng cử viên tranh giành ghế của ông Newsom. Người dẫn chương trình trò chuyện trên đài phát thanh bảo thủ nói rằng ông tranh cử để cứu California và các doanh nghiệp nhỏ bị tổn thương trong đại dịch COVID-19. Phó Tổng thống Kamala Harris dự kiến sẽ tham gia chiến dịch tranh cử của Newsom vào thứ Tư tại Vùng Vịnh.

Tòa Bạch Ốc cũng nói rằng Tổng thống Joe Biden cũng có ý định vận động cho Newsom. Cuộc bỏ phiếu sớm đã bắt đầu và người dân California có thể truy cập locator.lavote.net để tìm trung tâm bỏ phiếu gần họ.  Người dân California cũng có thể bỏ phiếu bằng thu qua đường bưu điện.