18/10/2016 | 15

Thông báo: Đài truyền hình SBTN gây quỹ “Thương Về Miền Trung”

Thông báo: Đài truyền hình SBTN gây quỹ “Thương Về Miền Trung”

Thông báo về chương trình gây quỹ “Thương Về Miền Trung”

Việc đấu tranh cho cuộc sống, cho công lý được đền bù xứng đáng và cho môi trường trong sạch là một mục tiêu thiết thực và chính đáng của người dân Miền Trung nói riêng và của toàn dân Việt Nam nói chung trước thảm họa Formosa. Giờ đây, cộng với thảm họa thiên tai và nhân tai bão lụt đang tàn phá các tỉnh miền Trung khiến cho đồng bào tại Trung Phần càng thêm cơ cực, đau thương.

Để yểm trợ cho cuộc đấu tranh rộng lớn nhưng đầy khó khăn của đồng bào tại Miền Trung, tiêu biểu là những cuộc xuống đường của hàng chục ngàn giáo dân, cũng như những nỗ lực kiện và đòi Formosa phải đóng cửa, đài SBTN sẽ phối hợp cùng Bên Em Đang Có Ta Foundation để tổ chức một chương trình văn nghệ gây quỹ “Thương Về Miền Trung”. Chương trình gây quỹ nhằm tạo phương tiện và vật chất cho người dân miền Trung đi đòi Công Lý cũng như cứu trợ cho những nạn nhân đang phải gánh chịu thảm họa bão lụt sau thảm họa Formosa hiện nay.

Chương trình sẽ diễn ra tại Đài Truyền Hình SBTN vào ngày Chủ Nhật, 23 tháng 10 năm 2016 và sẽ được trực tiếp truyền hình từ lúc 1pm (giờ Cali) trên SBTN

Chương trình cũng sẽ được phát hình trực tiếp trên SBTN APP và hệ thống SBTN Online, bao gồm: Website, Youtube, và Facebook.

Trân trọng kính mời quý khán giả và qúy đồng hương đón xem để cùng góp một bàn tay với SBTN và Bên Em Đang Có Ta Foundation cho các nạn nhân của Formosa và bão lụt tại quê nhà.

Đài Truyền Hình SBTN