Thông báo của SBTN về bảng thăm dò ý kiến trong lĩnh vực kinh doanh

Thông báo của SBTN về bảng thăm dò ý kiến trong lĩnh vực kinh doanh

Kính thưa quý khán giả của SBTN,

SBTN xin thông báo một dự án đặc biệt SBTN sắp thực hiện về lãnh vực buôn bán kinh doanh tại Hoa Kỳ, nhằm mục đích phục vụ cộng đồng người Việt và khán giả SBTN, hầu giúp quý vị được thành công hơn trên thương trường.

Chương trình đặc biệt này sẽ nhắm vào những người đã là doanh nhân và muốn phát triển kinh doanh, và cũng cho những ai muốn trở thành chủ doanh nghiệp. SBTN rất phấn khởi được đi tiên phong trong chương trình phát triển kinh tế đột phá này. Chúng tôi cần sự cộng tác của quý vị để có thể giúp quí vị tốt hơn.

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 2, quý vị sẽ nhận được một bản thăm dò ý kiến trên trang nhà SBTN gồm những câu hỏi về các mối quan tâm, những quan ngại và mục đích kinh doanh của quý vị. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ hoàn thành bản thăm dò  trực tuyến không mất hơn 20 phút này.

Ý kiến giá trị của quý vị sẽ hướng dẫn chúng tôi làm sao có thể hỗ trợ quý vị thành công hơn trong lãnh vực kinh doanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên lạc với Giám đốc Dự án, Thủy Phan, qua email tại thuyphan@sbtn.tv.

Chương trình đặc biệt này là nỗ lực chung của SBTN và Quỹ Ewing Marion Kauffman, một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu hỗ trợ doanh nhân và giáo dục.

Trân trọng,

Thủy Phan 

Giám đốc dự án

Trúc Hồ

Tổng giám đốc SBTN