Thông Báo chính thức từ công ty thực phẩm Long Phụng

Thông Báo chính thức từ công ty thực phẩm Long Phụng

Vào ngày thứ Sáu 30 tháng 11, 2018, SBTN có nhận được một bản thông báo chính thức từ công ty Long Phụng về việc thu hồi sản phẩm giò chả. Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin chuyển nguyên văn bản thông báo này đến quý khán giả như sau:

“Công ty thực phẩm Long Phụng tại Houston, Texas, Mỹ có nhận được thông báo của Cơ quan thanh tra về an toàn thực phẩm liên bang Hoa Kỳ (FSIS) là có 4 người bị bệnh do vi khuẩn listeria gây ra tại 4 tiểu bang khác nhau, nguyên nhân là do tiêu thụ thức ăn tại một số chợ Á Đông.  Trong khi chưa có một kết luận cuối cùng nào được đưa ra, thì vào ngày 20/11/2018 chúng tôi đã tình nguyện thu hồi sản phẩm, nhằm xử lý và phòng ngừa bệnh khuẩn. Sản phẩm giò chả của hãng được sản xuất tại Houston, được làm hoàn toàn 100% thịt heo của Mỹ và được bán trên nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng đã làm việc và hợp tác chặt chẽ với những bên điều tra có thẩm quyền, vì vấn đề liên quan đến việc bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Công ty chúng tôi cũng đã hoạt động trong 30 năm qua với tiêu chí là đem đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và vượt trội hơn trong những tiêu chuẩn quốc tế.

 “Xin lưu ý là việc thu hồi chỉ cho tất cả những sản phẩm đã được chế biến (fully cooked) tại thị trường Mỹ và có số đăng kí “EST. 13561” bên trong dấu kiểm định của USDA. Xem tại đây để biết nhãn các sản phẩm bị thu hồi. Người tiêu dùng có bất kỳ sản phẩm tại nhà xin vui lòng huỷ hoặc vứt bỏ ngay. Mọi thông tin liên lạc hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại (713) 263-1944.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm bất kỳ chi tiết nào về việc thu hồi này, vui lòng liên hệ số: (713) 263-1944 hoặc email tại: infousa@longphung.com.