Thông báo 2 của một số nghệ sỹ tại quận Cam, California

Thông báo 2 của một số nghệ sỹ tại quận Cam, California

Facebook

Với tình hình dịch bệnh coronavirus đang lây lan trên toàn cầu nói chung và tại Hoa Kỳ nói riêng,  các bác sĩ, y tá, và những người làm trong ngành y tế là những người ở tuyến đầu, đang hy sinh và chống chỏi hàng ngày với bệnh dịch đang lây lan. Theo thông tin được biết, đa số các bệnh viện đang thiếu hụt  khẩu trang y tế một cách trầm trọng.  Trong thời gian này, dù có tiền cũng không mua được khẩu trang, nên một số nghệ sỹ tại Quận Cam, tiểu bang California xin được phát động phong trào:  “Anh hậu phương, em tiền tuyến” . Với mục đích tiếp tay, ủng hộ cho những người đang làm việc tại các bệnh viện và những nơi đang cần khẩu trang, Anh em nghệ sỹ kêu gọi tất cả chúng ta tự tay làm ra những khẩu trang y tế để gửi đến những bệnh viện trong Quận Cam và các bệnh viện trong vùng phụ cận.  Để có những khẩu trang đó, công việc chia ra 3 khâu như sau:

1/ Quý vị có thể tặng vải chỉ (100% cotton)  bằng cách liên lạc với chúng tôi, hoặc đem vải đến SBTN tại số 10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843. Hoặc chúng tôi đến tận nhà quý vị để nhận.

2/ Chúng tôi cần người cần người phụ giúp cắt vải theo mẫu.

3/ Chúng tôi cần người có kinh nghiệm may để để giúp ráp những mảnh vải thành một khẩu trang y tế.

Vì sự an toàn cho tất cả, chúng tôi sẽ để những mẫu vải được cắt sẵn trước cửa nhà quý vị. Và sau khi quý vị may ráp xong những khẩu trang, xin để trước cửa sẽ có người đến lấy. Mọi chi tiết xin liên lạc:  Tamlongnghesi@gmail.com hoặc anh Định: 714.721.9845.  Chúng tôi chỉ xin được nhận vải, chỉ và sự nhiệt tình.  Tuyệt đối không nhận tiền.

Mộc Miên

Cùng chuyên mục