08/08/2015 | 0

Thoát chết vì sét đánh nhờ nắm tay nhau

Thoát chết vì sét đánh nhờ nắm tay nhau

Claremont, California. (CBS) — Đôi nam nữ thiếu niên Dylan và Lexie vừa thêm một chương nữa vào câu chuyện tình tuổi hoa niên của họ, và chương này là về một vụ sét đánh.

Dylan kể rằng anh cảm thấy như bị xô mạnh và có vật gì bằng kim loại đập vào người. Cả hai đang đi bộ dọc theo một con đường có cây trồng thành hàng ở Claremont vào hôm Thứ Năm ngày 6 tháng 8, thì họ bị sét đánh. Lexie kể rằng khi cả hai nằm dưới đất họ nhìn vào mặt nhau và đều cảm thấy kinh hoàng. Cô tưởng vừa xảy ra động đất. Một người đi đường đã đứng lại và cho biết ông ta trông thấy một tia chớp đánh trúng đôi bạn trẻ. Bác sĩ của hai thiếu niên nói rằng, họ đã thoát chết có lẽ nhờ họ đã nắm tay nhau. Bác Sĩ Stefan Reynoso nói rằng, dòng điện chay qua cơ thể cả hai người cho nên cường độ được khuếch tán. Theo bác sĩ thì tia sét đã đánh xuống đỉnh đầu của Dylan và truyền từ tay anh sang tay Lexie rồi đi ra ngoài qua chân của cô. Dấu vết còn lại là những chỗ nổi đỏ lấm tấm trên da.

Hai bạn trẻ nói đùa rằng họ có một tình yêu mãnh liệt như điện. Bác sĩ cho biết hai bạn trẻ đều bình an, may mắn trong tình trường và rõ ràng là rất may mắn trong cuộc đời. (Huy Lam)