Thợ sửa ống nước gốc Việt bị bắt tội sờ mó trẻ em

Thợ sửa ống nước gốc Việt bị bắt tội sờ mó trẻ em

Ông Hai Truong Vo, 39 tuổi, sinh sống tại Garden Gove và làm nghề sửa ống nước, máy lạnh, và máy sưởi ấm.

Ông có quảng cáo thương mại của ông trên báo Người Việt với cái tên là Joseph’s Plumbing Heating and A/C Repair. Khách hàng quen gọi là Joseph, phần đông khách hàng của Joseph là do người quen giới thiệu.

Theo cảnh sát, ông Võ bị nghi ngờ lạm dụng 1 bé gái 7 tuổi ở Wesminster vào năm 2011, và một bé gái 6 tuổi ở Santa Ana vào năm 2013. Hai lần phạm tội xảy ra khi ông được mướn sửa ống nước tại nhà của nạn nhân. Hai lợi dụng lúc chỉ có một mình hắn ta với nạn nhân rồi dở trò hành động.

Cảnh sát Santa Ana cho biết thêm chi tiết, Hai Truong Vo sử dụng xe mini van màu trắng sau đó lái chiếc Toyota Prius cũng máu trắng. Cảnh sát muốn điều tra, tìm hiểu thêm có nạn nhân nào khác trong vụ này không.

Bất cứ ai có con em là nạn nhân hay nghi ngờ Võ có tiếp xúc với trẻ em không phù hợp hay hành vi lạm dụng, yêu cầu báo cho sở Cảnh sát tại Santa Ana ờ số 714- 245-8351.

Cập nhật thêm: Người đàn ông bị bắt giam trong tuần đã được thả ra vì tòa án Quận Cam từ chối khởi tố ông. Sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra. (Thanh Lan)