Thợ nail gốc Việt bị bắt vì đặt máy quay lén trong phòng vệ sinh nữ

Thợ nail gốc Việt bị bắt vì đặt máy quay lén trong phòng vệ sinh nữ

Sở Cảnh Sát Okaloosa County khởi tố ông Steve Huy Đoàn, 38 tuổi, tội đặt dụng cụ thâu lén và tội gây thương tích trên cơ thể người khác.

Theo cảnh sát Okaloosa, nạn nhân đến tiệm Rose Nail ở đường Emerald Coast Parkway – Destine hôm 21 tháng 10 để làm móng tay. Cô có hỏi phòng vệ sinh trong khi đang lựa màu sơn móng tay. Trước khi cô vào thì thấy ông Huy bước vào phòng vệ sinh nhưng không nghe tiếng nước rửa tay hay giật nước.

Cô đâm ra nghi ngờ, khi bước vào phòng vệ sinh, cô để ý chung quanh và tìm thấy chiếc điện thoại được kẹp trong miếng carton, băng keo dán chung quanh, được nhét dưới bồn rửa tay. Máy đang chớp đèn chứng tỏ đang thâu hình.

Điện thoại giấu dưới bồn nước được nạn nhân chụp hình trước khi báo cảnh sát.

Cô lập tức chụp 2 tấm hình, đồng thời gỡ điện thoại đang thâu bỏ vào ví. Khi đi ra ngoài, cô bấm điện thoại gọi cảnh sát.

Ông Huy thấy vậy vội vàng tiến đến gần và nói lời xin lỗi về hành động sai lầm của mình. Ông Huy tiếp tục đi theo nạn nhân ra ngoài bãi đậu xe kẹp cổ, đè cô xuống để muốn lấy chiếc điện thoại trong ví cô.

Sau khi lấy được điện thoại, cũng theo lời kể của phụ nữ, ông Huy bước trở lại tiệm với tay đang bấm vào máy như để tắt hay để xóa hình gì đó. Tất cả những sự việc này đều được một người chứng kiến và nhân chứng đã tường trình lại với cảnh sát.

Ông Steve Huy Đoàn sau đó bị bắt, đưa vào nhà giam Okaloosa County Jail và tiền thế chân để được tại ngoại lên tới 150,000 Mỹ kim.

Thanh Lan / SBTN