24/06/2018 | 2

Thợ làm nail ăn theo “world cup” bằng cách vẽ quốc kỳ các đội tuyển

Thợ làm nail ăn theo “world cup” bằng cách vẽ quốc kỳ các đội tuyển

Ảnh: Reuters

Samara, Nga – Thợ làm nail thường ít khi ăn theo các sự kiện thể thao lớn, như Oplympic, Euro, hoặc World cup. Tuy nhiên, với giải túc cầu lớn nhất thế giới được tổ chức tại trong nước, thợ làm nail Natalia cho biết cô vẽ thử 10 lá quốc kỳ lên 10 móng tay của một cô bạn tại thành phố Samara. Không ngờ thử nghiệm của cô rất thành công.

Với tiệm nail ở gần sân vận động Samara, là một trong những nơi tổ chức 6 trận đấu vòng loại, Natalia kể lại rằng mình tận dụng giải túc cầu này như một nguồn cảm hứng. Trò chuyện với phóng viên Reuters, Natalia cho biết sự sáng tạo mang lại một niềm vui bất ngờ. Cô có thể sử dụng nhiều màu sắc, và nhiều vật liệu khác nhau, và ngay lập tức cảm nhận được điều kỳ diệu của công việc sáng tạo.

Không chỉ vẽ quốc kỳ, cô còn vẽ áo thun của các đội banh, khung thành với quả bóng, hoặc chữ tắt của icon tiêu biểu như FIFA. Cô cũng vẽ búp bê Nga lên móng tay, và vẽ nhiều biểu tượng của 32 đội tuyển theo những mẫu mà cô đã chuẩn bị sẵn.

Bạn của Natalia là Katya, cho biết cô sơn 10 móng tay này để đi xem trận đấu giữa Nga và Uruguay, sẽ diễn ra vào Thứ Hai 25/06. Tất nhiên Katya sẽ ủng hộ và cổ vũ cho đội nhà hết mình. Còn đối với Natalia, cô muốn đội tuyển Nga sẽ giành chức vô địch thế giới, và những thiết kế đầy màu sắc này giúp cô củng cố thêm niềm tin.  (Mai Đức)