Thợ làm móng gốc Việt đâm chết một vũ nữ thoát y rồi treo cổ tự tử trong tủ quần áo

Thợ làm móng gốc Việt đâm chết một vũ nữ thoát y rồi treo cổ tự tử trong tủ quần áo

Một vũ nữ thoát y ở miền tây tiểu bang Pennsylvania được tìm thấy bị đâm chết trong nhà của một người đàn ông gốc Việt hành nghề thợ làm móng tay.

Quang cảnh rùng rợn được khám phá ra hôm Thứ Tư tại quận hạt Westmoreland. Cảnh sát Pittsburgh cho đây là một vụ giết người rồi tự tử, và nạn nhân là cô Ashley Ugoletti, 27 tuổi.

Nạn nhân chết do nhiều vết đâm bằng dao trong nhà ông Nguyen Trần, 31 tuổi, tại Mt. Pleasant Borough.

Truyền thông địa phương nói hai người không có mối quan hệ tình cảm, nhưng cảnh sát không cho biết vì sao hai người họ ở chung với nhau trong nhà ông Trần. Báo mạng PennLive nói rằng cô Ugoletti làm vũ nữ thoát y tại vũ trường Blush ở Pittsburgh, còn ông Trần làm móng tay tại tiệm Ultra Nails trong cùng khu vực.

Gia đình ông Trần khám phá ra cảnh tượng kinh hoàng vào hôm Thứ Tư và đã gọi cảnh sát.

Các giới chức nói với đài truyền hình KDKA-TV rằng, thi thể bị đâm của cô Ugoletti được tìm thấy trong tầng hầm ngôi nhà. Còn ông Trần thì chết do tự treo cổ vài phút sau khi giết chết cô Ugoletti. Thi thể ông được tìm thấy trong một tủ quần áo.

Hồi tháng trước, cô Ugoletti và một vũ công khác tại vũ trường Blush được cho là đã chào mời một cảnh sát chìm quan hệ tình dục với giá 1,200 Mỹ kim vào dịp sinh nhật của người này. Họ còn nhận thêm 100 Mỹ kim để lấy cocaine ra sử dụng.

Cô Ugoletti bị truy tố tội bán dâm và phân phối ma túy trong vụ này.

Huy Lam / SBTN