05/02/2015 | 1

Thợ cắt tóc ăn khách với kiểu đầu kỷ luật

Thợ cắt tóc ăn khách với kiểu đầu kỷ luật

Snellville, Georgia. (CBS) — Kiểu đầu này gọi là George Jefferson, Benjamin Button hoặc Ông Già.

Đó là tác phẩm của ông Russell Frederick, một thợ cắt tóc ở Snellville, Georgia, và kiểu đầu này đang được bàn tán xôn xao trên mạng. Hầu hết những em nhỏ ngồi vào chiếc ghế của ông Frederick đều được cắt một kiểu tóc bình thường, nhưng ông thợ cắt tóc này có thể sử dụng bộ đồ nghề của mình để đưa ra một loại hình phạt đặc biệt, đó là một kiểu tóc trông giống như kiểu mà nhân vật ông bố George Jefferson trong show truyền hình All in the Family đã sử dụng để kỷ luật những đứa con phá phách. Hồi tuần trước mẹ của một cậu bé đến tiệm cắt tóc của ông Frederick yêu cầu một kiểu đầu kỷ luật dành cho con trai bà. Ông Frederick đăng hai tấm ảnh trước và sau của cậu bé trên trang Instagram của ông, và các tấm ảnh lập tức thu hút sự chú ý trên toàn quốc.

Kể từ đó, điện thoại của ông Frederick liên tục reo, bởi vì các show truyền hình và phóng viên báo chí muốn phỏng vấn ông. Đứa con trai 12 tuổi của ông Frederick chính là cậu bé đầu tiên có kiểu đầu này sau khi gặp rắc rối ở trường hồi mùa thu vừa qua. Ông Frederick nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bậc phụ huynh cảm thấy đó là một chọn lựa tốt để kỷ luật những đứa trẻ phạm lỗi. Nhưng ông Frederick cũng nhìn nhận là ông đã gặp rất nhiều chỉ trích từ những người cho rằng đây là một hình thức sỉ nhục trước công chúng và tương tự như bạo hành tình cảm.

Nhưng ông bảo vệ quan điểm của mình, và cho biết là ông sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ này cho những bậc phụ huynh nào muốn trừng phạt con em hư hỏng một cách đầy sáng tạo. (Huy Lam)