Thỉnh nguyện thư của cộng đồng Ottawa (Canada) phản đối việc treo cờ đỏ CSVN

Thỉnh nguyện thư của cộng đồng Ottawa (Canada) phản đối việc treo cờ đỏ CSVN

Cộng đồng người việt tại Ottawa vừa được tin thị trưởng thành phố Ottawa (thủ đô Canada) dự định sẽ treo cờ Đỏ vào ngày 2-9 sắp đến để chúc mừng ngày quốc khánh của Cộng Sản Việt Nam. Đây là sự xúc phạm lớn với cộng đồng người Việt tự do tại Ottawa nói riêng, và toàn cõi Canada cũng như khắp nơi trên thế giới nói chung.

Cộng đồng người Việt tại Ottawa đã phát động một thỉnh nguyện thư để kêu gọi mọi người cùng lên tiếng phản đối dự định này của ông Thị Trưởng Ottawa, Mayor Jim Watson.

Bản thỉnh nguyện cho biết người Việt Nam đã tìm đến xứ sở Canada trong nhiều thập niên qua để chạy trốn chế độ Cộng sản độc tài. Vì vậy mà cộng đồng người Việt tự do không thừa nhận lá cờ đỏ sao vàng, biểu tượng của một chế độ độc tài khát máu, nay đang đè bẹp nền dân chủ, nhân quyền của hàng chục triệu người dân ở Việt Nam.

Tiếp lời kêu gọi của cộng đồng người Việt tại Ottawa, Đài Truyền Hình SBTN xin được kêu gọi tất cả quý vị cùng vào đường dẫn sau để ký tên vào thỉnh nguyện thư: http://www.ipetitions.com/petition/no-flag-of-the-socialist-republic-of-vietnam

Xin quý vị ký tên và ghi rõ thành phố cư trú trong phần comment, không cần ghi chi tiết địa chỉ. Đồng bào ở khắp nơi trên thế giới đều có thể ký tên ủng hộ thỉnh nguyện thư này.

Chân thành cảm tạ và xin quý vị giúp phổ biến rộng rãi thông tin này.

Chúng ta không muốn thấy là cờ máu tượng trưng cho bạo quyền, chà đạp dân chủ, quyền con người của CSVN được phép tung bay tại những nơi có người Việt tự do sinh sống.