10/09/2018 | 3

Thiếu úy công an ở Hà Tĩnh còng tay bạn gái tại phòng trọ

Thiếu úy công an ở Hà Tĩnh còng tay bạn gái tại phòng trọ

Ảnh: Dân Trí

Trên mạng xã hội mấy ngày qua lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái bị còng tay, xích vào song sắt cửa sổ nhà trọ. Theo lời chú thích của người đăng tải đoạn video trên mạng xã hội, cô gái bị chính người yêu của mình còng tay, và anh này là một thiếu úy công an ở tỉnh Hà Tĩnh.

Truyền thông trong nước cho biết, công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra vụ này. Báo mạng VTC News dẫn nguồn tin từ công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, người còng tay cô gái được xác định là thiếu úy Đinh Văn Phúc, 23 tuổi, công an viên xã Cẩm Trung. Cô gái bị còng tay chỉ được nêu họ Nguyễn, 20 tuổi, cư dân xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên. Cô Nguyễn là sinh viên trường Cao Đẳng Y Hà Tĩnh.

VTC News dẫn lời Thượng tá Dương Xuân Quang, phó trưởng công an huyện Cẩm Xuyên, cho biết sự việc Thiếu úy Phúc dùng còng số 8 còng tay cô Nguyễn diễn ra ngày 7 tháng 6 tại một phòng trọ ở phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tại phòng trọ này, hai người xảy ra cãi vã. Sau đó, cô Nguyễn đòi bỏ đi. Phúc can ngăn không được nên đã còng cô vào cửa sổ. Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Cẩm Xuyên đã quyết định thi hành kỷ luật bằng cách cho Thiếu úy Phúc tạm nghỉ việc một tháng về tội “vi phạm đạo đức lối sống”.

Huy Lam / SBTN