17/09/2016 | 0

Thiếu nữ mãi dâm kiện thành phố Okland 66 triệu Mỹ kim

Thiếu nữ mãi dâm kiện thành phố Okland 66 triệu Mỹ kim

Ảnh: CBS

Oakland, California (Reuters)- Thiếu nữ mại dâm ở California đã kiện thành phố Okland $66 triệu mỹ kim nói rằng một số cảnh sát viên của Oakland đã dùng cô như một nô lệ tình dục.

Cô gái đã có quan hệ tình dục với một số cảnh sát của Oakland để được bảo vệ. Celeste Guap, 19 tuổi, cho biết cô đã ngủ với gần một chục nhân viên cảnh sát của thành phố Oakland lúc cô mới 17 tuổi, trong lúc làm gái mại dâm. Cô nói cô đã ngủ với các cảnh sát, sau khi họ chỉ cho cô cách tránh bị cảnh sát bố ráp.

Vụ kiện của cô đã được nộp hôm 16/09 với cáo buộc nô lệ tình dục. 7 cảnh sát viên phải đối mặt với các cáo buộc hình sự bao gồm tội phạm tình dục, che dấu các hành vi tội phạm tình dục và lạm dụng trẻ vị thành niên. Cô gái đã được trả tự do từ một nhà tù Florida hồi đầu tháng này, sau khi bị bắt giam vì tấn công một nhân viên tại một trung tâm cai nghiện. Cô đã được nhận vào trung tâm hồi năm ngoái.

Các công tố viên đã chính thức buộc tội 2 cảnh sát viên LeRoy Johnson và Dan Black. 5 người kia đang chờ bị buộc tội. (Lê Hoàng)