05/07/2016 | 0

Thiếu nữ 12 tuổi lái xe tốc độ 118 dặm/giờ

Thiếu nữ 12 tuổi lái xe tốc độ 118 dặm/giờ

Montgomery County, Texas. (CBS) – KTRK-TV cho biết một thiếu nữ 12 tuổi bị cáo buộc lấy xe của bà ngoại, lái ra đường và nhấn ga với tốc độ lên tới 118 dặm một giờ.

Sự việc đẩy cảnh sát vào cuộc rượt đuổi vô cùng nguy hiểm trong chiều cuối tuần. Các nhà điều tra cho biết hiện nay thiếu nữ còn trong nhà giam tạm thời của cảnh sát, chờ phán quyết của thẩm phán xem thiếu nữ có bị truy tố không. Sau khi xem video giám sát của CBS News, một công tố viên của Montgomery County cho biết đây là một trong những cuộc rượt đuổi kinh hoàng nhất mà ông từng nhìn thấy.

Trong video, mọi người có thể thấy chiếc xe do thiếu nữ 12 tuổi cầm lái lạng lách rất nguy hiểm, thỉnh thoảng lại chen vào giữa 2 chiếc xe với khoảng cách rất hẹp. Không chỉ lái xe với tốc độ kinh hoàng, thiếu nữ này nhiều lần vượt đèn đỏ, nhiều lần suýt đâm vào xe ngược chiều giữa giờ cao điểm. Rất may là trong suốt cuộc rượt đuổi này, không ai bị thương, kể cả đứa em gái 5 tuổi đang ngồi nơi băng sau của chiếc xe.

Các nhà chức trách nói rằng cảnh sát chỉ biết chuyện gì xảy ra sau khi bà ngoại của thiếu nữ này gọi điện cho 911, thông báo về hai đứa cháu biến mất cùng chiếc xe. Bà ngoại cho rằng chúng bị bắt cóc, chứ không nghĩ rằng chúng đang gây rắc rối. (Mai Đức)