Đang tải...
21/04/2014 | 0

Thiếu niên đi lậu bằng cách trốn trong khoang bánh xe phi cơ

Thiếu niên đi lậu bằng cách trốn trong khoang bánh xe phi cơ

Honolulu, Hawaii. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết một thiếu niên 16 tuổi may mắn còn sống và không bị thương sau khi bay lậu từ California đến Hawaii, trốn trong khoang đựng bánh xe của phi cơ, chịu đựng nhiệt độ lạnh cóng ở độ cao 38,000 feet và thiếu oxy.
Phát ngôn viên Tom Simon của FBI nói cậu thậm chí không nhớ gì về chuyến bay. Thiếu niên bị FBI thẩm vấn sau khi bị phát hiện lang thang trên phi đạo của phi trường Maui vào sáng Chủ Nhật, không có giấy tờ tùy thân.
Theo ông Simon, đoạn băng video giám sát của phi trường San Jose xác nhận thiếu niên từ Santa Clara, California, nhảy qua hàng rào để tới gần chuyến bay 45 của Hawaiian Airlines. Thiếu niên chạy trốn khỏi nhà sau một cuộc tranh cãi.
Khi chiếc Boeing 767 đáp xuống Maui sau hành trình kéo dài 5 tiếng rưỡi, cậu nhảy ra khỏi khoang đựng bánh xe và đi lang thang. Phát ngôn viên Alison Croyle của Hawaiian Airlines cho biết nhân viên hãng hàng không nhìn thấy cậu bé sau khi phi cơ đáp xuống và lập tức thông báo cho an ninh phi trường.
Alison nói mối quan tâm duy nhất của họ là sức khỏe của thiếu niên, cậu ấy thật may mắn khi còn sống. Tuy nhiên vụ việc dấy lên sự lo ngại về tình trạng an ninh lỏng lẻo ở các phi trường. (B. Nga)

Loading...