23/02/2016 | 0

Thiếu niên 15 tuổi bị kết tội giết em gái 10 tuổi

Thiếu niên 15 tuổi bị kết tội giết em gái 10 tuổi

Bay County, Florida. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết cảnh sát tìm ra thi thể của bé gái 10 tuổi, sau khi tin rằng người anh trai 15 tuổi của nạn nhân là hung thủ.

Chiều Chủ Nhật vừa qua, gia đình Izabella Heffernan báo cáo về sự mất tích của con gái và chỉ vài giờ sau, cảnh sát tìm thấy thi thể của Izabella cách nhà khoảng vài trăm thước. Theo cảnh sát Bay County, cuộc điều tra này mang lại nhiều cảm xúc cho nhân viên công lực, nhất là khi họ đối đầu với thiếu niên Frederick Lochridge chỉ mới 15 tuổi. Cảnh sát trưởng Frank McKeithen cho biết họ không chắc 100% rằng họ biết lý do tại sao, hoặc điều gì dẫn tới cái chết của nạn nhân Izabella. Nhưng họ tin rằng cậu anh trai 15 tuổi bắn chết em gái của cậu ta, và không loại trừ sự liên quan của tấn công tình dục.

Các nhà chức trách cho biết Frederick là học sinh trường trung học cấp hai CC Washington ở Panama City. Họ miêu tả Frederick là đứa trẻ lỳ lợm, nói dối không ngượng miệng, liên tục la hét và chửi thề trong suốt buổi thẩm vấn. Cảnh sát có cảm tưởng trước mặt họ là tay sát nhân 30 tuổi, không phải đứa trẻ 15 tuổi. Gia đình Lochridge không xa lạ gì với các nhà chức trách. Người mẹ là Michele đang thụ án 30 năm tù vì đồng lõa trong vụ giết người ở Saint Lucie County. Các công tố viên cho biết đang nỗ lực làm việc để Frederick sẽ bị xử án như một người lớn. (Mai Đức)