02/09/2015 | 0

Thiết bị Kiss Meter đánh giá mức độ một nụ hôn

Thiết bị Kiss Meter đánh giá mức độ một nụ hôn

Silverton, Oregon. (CBS) – Một ngày quý vị hôn người ấy của mình bao nhiêu lần, và mức độ của mỗi lần hôn là như thế nào.

Hôn qua loa cho có lệ, hay là hôn say đắm. Đã tới lúc quý vị nên đặt nụ hôn lên bàn cân để đánh giá. Bàn cân là một thiết bị điện tử có khe tiền, là phát minh mới nhất của một cựu Thị trưởng của Oregon. Cựu Thị trưởng Stu Rasmussen từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực khi ông là thị trưởng chuyển giới đầu tiên được dân bầu lên ở Hoa Kỳ, và khi không còn làm việc tại văn phòng nữa, ông vẫn tiếp tục bận rộn với những sáng chế mới. Ông Rasmussen cho biết sáng kiến được nảy ra vào tháng 2, và ông phải mất nhiều tháng liền để biến sáng kiến thành hiện thực. Thiết bị có tên Kiss Meters, chỉ hoạt động sau khi quý vị nhét một quarter vào khe tiền. Bên phải thiết bị là một hàng nút đèn, nhằm đánh giá cảm xúc và mức độ của nụ hôn khi hai người hôn nhau phía trước thiết bị.

Cựu thị trưởng cho biết từ khi thông tin này loan ra trên báo chí, thiết bị ngày càng được chú ý đến. Ông mời một cặp vợ chồng 65 tuổi thử nghiệm nụ hôn của họ. Sau khi cả hai đút tiền vào khe, họ chạm vào miếng kim loại có hình dáng bàn tay ở bên hông, và sau đó bắt đầu hôn. Thiết bị cho họ biết đây là nụ hôn của tình yêu thực sự, hay chỉ là nụ hôn của tình bạn. Hiện nay Kiss Meters được đặt tại 3 địa điểm ở Silverton. Ông cũng đưa thiết bị lên bán trên eBay với giá 400 Mỹ kim một máy. (Mai Đức)