27/06/2016 | 0

Thị trưởng Sanford bị chĩa súng & cướp xe

Thị trưởng Sanford bị chĩa súng & cướp xe

Sandford, Florida. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết cảnh sát Sandford bắt được 2 nghi can vào hôm qua, sau khi thị trưởng thành phố này bị cướp xe trước đó một ngày.

Tại buổi họp báo, cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc gọi lúc 2 giờ rưỡi sáng thứ Bảy. Người gọi tới nói rằng vừa xảy ra một vụ cướp có vũ trang trên đường Chapman. Khi tới gặp nạn nhân, cảnh sát xác định đó là Thị trưởng Sanford Jeffrey Triplett, và ngôi nhà bị cướp là của một người bạn.

Theo lời kể của Thị trưởng Triplett, lúc ông còn ở bên ngoài ngôi nhà, 3 người đàn ông tiến tới gần. 2 nghi can chĩa súng về phía ông thị trưởng và cướp chùm chìa khóa xe trên tay ông. Chúng cũng lấy ví tiền của ông, trong đó có 300 Mỹ kim tiền mặt, một bằng lái xe tiểu bang Florida, 2 credit card, một thẻ ngân hàng và huy hiệu của thị trưởng thành phố Sandford. Sau đó, cả 3 chạy trốn trên chiếc Mercedes-Benz của ông Triplett.

Dựa trên một số thông tin do Thị trưởng Triplett cung cấp, cảnh sát bắt được 2 nghi can vào hôm qua. Tuy nhiên nghi can thứ 3 vẫn còn tại đào. Thị trưởng nói trở thành nạn nhân của một vụ cướp là điều đáng sợ, nhưng nhờ vậy ông chứng kiến sự năng nổ của cảnh sát Sandford. 2 nghi can bị bắt là Jermine Horne 18 tuổi và Damarcus Paige 17 tuổi. Chúng bị buộc tội cướp xe có vũ trang, và tấn công bạo lực bằng một vũ khí giết người. (Mai Đức)