23/03/2015 | 0

Thi thể thứ 2 trên sông St. Joseph

Thi thể thứ 2 trên sông St. Joseph

South Bend, Indiana (CBS) — Chưa đầy một tuần sau khi cảnh sát ở South Bend tìm thấy thi thể của cô Chrystal Reyes, nhà chức trách ở Indiana tìm thấy một thi thể thứ hai trên sông St. Joseph.

Thi thể của cô Reyes, 23 tuổi, được tìm thấy trong một chiếc xe Jeep chìm trong dòng sông hôm Thứ Ba ngày 17 tháng 3. Sở cứu hỏa South Bend cho hay, từ hôm đó họ vẫn tiếp tục lùng sục trong dòng sông này với hy vọng tìm được ông Nick Sams, người đàn ông đã bị mất tích cùng với cô Reyes. Hôm Chủ Nhật ngày 22 tháng 3, họ tìm được một thi thể của một người đàn ông, nhưng chưa thể xác định danh tính vì thi thể này ở trong tình trạng phân hủy nặng. Nhưng gia đình của ông Nick Sams nói với đài truyền hình WSBT là chiếc ví của ông được tìm thấy trên thi thể. Họ tin chắc thi thể vừa tìm thấy chính là ông Nick. Các giới chức sẽ tiến hành cuộc xét nghiệm tử thi ở Kalamazoo trong ngày Thứ Hai 23 tháng 3.

Cho đến nay, nhà chức trách chỉ cho biết là thi thể người đàn ông được tìm thấy khoảng 200 yard cách nơi họ tìm thấy thi thể cô Reyes. Ngoài chiếc ví mà gia đình tin là của ông Nick, chiếc áo choàng mà nạn nhân đang mặc cũng có chứa nhiều tư trang, trong đó có một chùm chìa khóa xe hơi. Cảnh sát vẫn còn muốn thu được chứng cứ xác đáng hơn, bao gồm DNA, dấu vân tay và hồ sơ răng, ngoài bản báo cáo của cơ quan pháp y. (Huy Lam)