20/05/2020 | 188

Thi thể nam tài tử phim “Twilight” cùng bạn gái được phát hiện tại Las Vegas

Thi thể nam tài tử phim “Twilight” cùng bạn gái được phát hiện tại Las Vegas

Ảnh: AajTV

Vào thứ ba (ngày 19 tháng 5), chính quyền California cho biết anh Gregory Tyree Boyce – một nam tài tử từng xuất hiện trong phim “Twilight” – cùng bạn gái là Natalie Adenike Adepoju đã qua đời tại tuần trước tại một căn nhà ở Las Vegas. Cảnh sát cho biết họ phát hiện thi thể của hai người này vào ngày 13 tháng 5 tại một khu dân cư cách Las Vegas Strip vài dặm về phía đông.

Sở Cảnh Sát Las Vegas cho biết nguyên nhân tử vong của nam tài tử và bạn gái vẫn chưa được xác định cho đến khi các giám định viên nhận được kết quả xét nghiệm độc tính, nhưng cái chết của họ không phải là kết quả của một vụ giết người.

Anh Boyce đóng vai Tyler Crowley trong bộ phim“Twilight”, được phát hành vào năm 2008 với sự tham gia của Kristen Stewart và Robert Pattinson.

Bà Lisa Wayne, mẹ của anh Boyce, cho biết trong một bài đăng trên Facebook rằng bà dự tính sẽ gặp con trai để nói về một cửa hàng bán cánh gà mà hai người sẽ khai trương trong tương lai. Nam tài tử ra đi để lại con gái 10 tuổi và con trai 4 tuổi.  (BBT)