20/09/2021 | 19

Thi thể khớp với mô tả của cô Gabby Petito được tìm thấy tại Wyoming

Thi thể khớp với mô tả của cô Gabby Petito được tìm thấy tại Wyoming

Vào chủ nhật (ngày 19 tháng 9), cảnh sát và Cơ quan Điều tra Liên bang (FBI) đã tìm thấy một thi thể khớp với mô tả của cô Gabby Petito đang bị mất tích sau khi tìm kiếm một công viên quốc gia ở Wyoming, nhưng cho biết họ vẫn chưa xác định chính thức danh tính của thi thể này.

Phát ngôn viên FBI Charles Jones cho biết thi thể được phát hiện ở một khu vực hẻo lánh của Bridger-Teton National Forest, gần khu cắm trại Spread Creek Dispersed. Cô Petito và bạn trai là Brian Laundrie rời tiểu bang New York vào tháng 6, đi về hướng Tây trong chiếc xe tải với kế hoạch ghé thăm các công viên quốc gia trên đường đi và ghi lại chuyến đi trên mạng xã hội.

Cô Petito đăng tải bức ảnh cuối cùng vào ngày 25 tháng 8. Gia đình cô tin rằng cô đã đến Grand Teton National Park ở Wyoming vào lần cuối cùng họ nói chuyện với nhau. Nơi cảnh sát tìm ra thi thể không xa nơi hai blogger du lịch tìm thấy chiếc xe tải mà cô Petito và bạn trai đã sử dụng. Người thân của cô Petito báo cáo về vụ mất tích vào ngày 11 tháng 9, 10 ngày sau khi Laundrie, trở về nhà sau chuyến đi mà không có cô.

Laundrie được xem là nghi can chính trong vụ án nhưng anh ta cũng đã mất tích vào thứ ba tuần trước (ngày 14 tháng 9) sau khi rời khỏi nhà của cha mẹ ở North Port, Florida. Trước khi biến mất, Laundrie đã từ chối nói chuyện với các cảnh sát điều tra và thuê một luật sư.