22/09/2021 | 20

Thi thể được tìm thấy tại Wyoming được xác định là của cô Gabby Petito mất tích

Thi thể được tìm thấy tại Wyoming được xác định là của cô Gabby Petito mất tích

Vào thứ ba (ngày 21 tháng 9), Cơ quan Điều tra Liên bang FBI cho biết họ đã xác định thi thể được tìm thấy trong công viên quốc gia Hoa Kỳ ở Wyoming được xác định là cô Gabby Petito, người đã mất tích trong một chuyến du lịch cùng hôn phu. Xác nhận này là bước ngoặt mới nhất kể từ khi gia đình của cô Petito thông báo cô mất tích vào ngày 11 tháng 9. Mười ngày trước đó, vị hôn phu Brian Laundrie đã trở về nhà một mình sau chuyến đi xuyên quốc gia.

Thi thể của cô Petito được phát hiện vào Chủ nhật (ngày 19 tháng 9) tại một khu vực hẻo lánh thuộc Bridger-Teton National Forest, phía tây Wyoming. Cách đó chưa tới 300m vào tối ngày 27 tháng 8, hai blogger đã quay video lại chiếc xe tải trắng mà cô Petito và anh Laundrie đã sử dụng để đi du lịch. Anh Laundrie trở về nhà ở North Port, Florida, một mình trên chiếc xe tải nói trên vào ngày 1 tháng 9. Trước khi biến mất, anh Laundrie đã từ chối nói chuyện với các cảnh sát điều tra và thuê một luật sư.

Vào thứ sáu (ngày 17 tháng 9), cha mẹ của anh Laundrie nói với Sở Cảnh sát North Port rằng anh đã mất tích 3 ngày sau khi anh ta đến Carlton Reserve rộng 24,000 mẫu Anh để đi bộ đường dài. Tuần trước, cảnh sát ở Moab, Utah, đã công bố đoạn video lúc cảnh sát yêu cầu cô Petito và anh Laundrie dừng xe vào ngày 12 tháng 8. Trong đoạn video, cô Petito khóc nức nở khi mô tả một cuộc cãi vã với anh Laundrie.