Thi thể bị đâm được tìm thấy trong tiệm Volcano Tea House ở Little Saigon

Thi thể bị đâm được tìm thấy trong tiệm Volcano Tea House ở Little Saigon

Nghi can Gabriel Rodgers. (Hình: Cảnh sát Garden Grove cung cấp)

Theo Trung úy Ben Stauffer, cảnh sát Garden Grove, cho biết bà chủ của tiệm này đến mở cửa vào buổi sáng và nhìn thấy bóng một người đàn ông khả nghi trong cửa tiệm. Người đàn ông này ra dấu kêu cô vào trong nhưng cảm thấy có điều gì bất ổn, cô đã nhanh trí khóa cửa lại và tìm vị trí an toàn để gọi 911.

Khoảng 11g cảnh sát tới và đã bắt giữ người đàn ông gốc Mễ La Tin bên trong cửa tiệm. Cảnh sát tìm thấy một xác chết nằm gần tủ lạnh với vết dao đâm.

Nghi can được biết tên Gabriel Rodgers 21 tuổi, địa chỉ cuối cùng là ở Anaheim. Trong khi đó, danh tính của nạn nhân được xác định là nhân viên của tiệm nước bi đâm chết là anh Ceaser Ramirez-Rfafael, 24 tuổi.

Nghi can đã bị đưa vào nhà tù Orange County để chờ điều tra. Cho tới thời điểm này, cảnh sát cũng chưa rõ chuyện gì đã xảy ra tại tiệm nước này cũng như mối quan hệ giữ hai người và động cơ giết người của Gabriel Rodgers.

Volcano Tea House là một trong những tiệm nước bán các thức uống với boba được giới trẻ tại Little Saigon yêu thích. Được biết, chủ nhân của tiệm là một người phụ nữ gốc Việt. (Thanh Lan)