02/07/2017 | 2

Thi thể bé trai 5 tuổi mất tích từ tháng 4, được tìm thấy ở California

Thi thể bé trai 5 tuổi mất tích từ tháng 4, được tìm thấy ở California

Los Angeles, California. (CBS) – Thi thể bé trai 5 tuổi, bị mất tích từ tháng 4 ở California đã được tìm thấy.

Sở Cảnh Sát Quận Los Angeles xác nhận với CBS Los Angeles vào ngày hôm qua 1 tháng 7, rằng thi thể bé Armazd Andressian Junior được tìm thấy, sau khi cảnh sát điều tra giết người trở lại khu vực Lake Cachuma, Santa Barbara vào hôm Thứ Sáu 30/06 để tìm thêm bằng chứng. Thi thể của bé được tìm thấy khi cha của bé- ông Aramazd Andressian Senior, 35 tuổi- được đưa từ Las Vegas tới Los Angeles để đối mặt với cáo buộc giết người, liên quan tới vụ mất tích của con trai. Theo Sở Cảnh Sát Quận, ông bị tạm giam tại nhà tù Quận Los Angeles, dự trù sẽ ra tòa luận tội vào ngày Thứ Hai 3 tháng 7 tại Alhambra.

Ông Andressian bị bắt vào ngày 23 tháng 6 vì nghi ngờ giết con trai. Cậu bé được thấy lần cuối cùng vào lúc 1 giờ chiều, rời Disneyland cùng với cha. Ngày hôm sau, người ta thấy ông Andressian nằm bất tỉnh tại công viên Arroyo Seco, phía Nam Pasadena. Xe của ông chứa đầy xăng và thuốc theo toa, được tìm thấy tại hiện trường. Ông thừa nhận uống thuốc được kê toa cho người khác, nói rằng ông không nhớ điều gì đã xảy ra với con trai mình, hay bất kỳ chi tiết hữu ích nào để tìm ra cậu bé.

Trong thời gian theo dõi, cảnh sát điều tra nhận thấy nghi can thay đổi ngoại hình đáng kể, hành động không phù hợp với hành vi của một người cha đau buồn vì mất con, và dường như định bỏ trốn tới một quốc gia mà ông không thể bị dẫn độ.

Tuần trước, biện lý cuộc quận Los Angeles truy tố ông Andressian với một tội danh giết người. Tội danh này có thể phải chịu mức án tối đa là 25 năm tù cho tới chung thân. (Nguyên Trân)