SBTN VOICE 2018 tập 5: thí sinh bước vào phần thử thách trình diễn trước ống kính

SBTN VOICE 2018 tập 5: thí sinh bước vào phần thử thách trình diễn trước ống kính

Tập 5 vừa phát sóng của SBTN VOICE 2018 tiếp tục theo chân Top 15 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi với những thử thách thú vị ở phía trước

 

Một ngày mới lại bắt đầu, sau khi thức dậy, ăn sáng, các thí sinh SBTN VOICE tiếp tục bước vào nhiều thử thách hào hứng tiếp theo.

Có mặt tại một salon làm đẹp, ban tổ chức cuộc thi đã dành bất ngờ cho các thí sinh, khi mời đến những chuyên gia trang điểm có tiếng để hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn.

Các thí sinh sau đó đã được chia thành 2 nhóm nam – nữ và tham gia thử thách trang điểm cho bản thân. Qua thử thách này, các thí sinh đã học được cho bản thân nhiều kinh nghiệm trong việc chăm chút bản thân để mình thêm rạng rỡ, tự tin để không chỉ xuất hiện trên sân khấu mà còn có thể xuất hiện ở những sinh hoạt đời thường.

Cũng trong tuần lễ vừa qua, Top 15 các thí sinh xuất sắc của SBTN VOICE 2018 tiếp tục được đưa đến Studio của SBTN để quay một đoạn music video (MV) bài hát mà chính các bạn đã thu âm ở thử thách của tập 4. Là một ca sĩ chuyên nghiệp, việc phải làm quen với camera và làm sao sử dụng ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể để chuyên chở cảm xúc trong bài hát của mình với một sản phẩm âm nhạc như DVD, hay music video là một kỹ năng vô cùng quan trọng.

Đồng hành cùng thử thách đặc biệt lần này là nữ ca sĩ/diễn viên Diễm Liên – được biết đến qua nhiều vở kịch sân khấu và bộ phim khác nhau, cùng nam tài tử Sean Buhr – diễn viên đến từ Hollywood và đồng thời cũng là một kịch sĩ opera có tiếng. Các thí sinh SBTN VOICE 2018 đã được hai vị khách mời tận tình hướng dẫn. Không chỉ trực tiếp “mục sở thị” cho từng bạn, cả Diễm Liên và Sean Buhr còn tận tình góp ý và chia sẻ kinh nghiệm, cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Bước vào phần thử thách, từng thí sinh tham gia ghi hình chính bài hát mà bản thân đã thu âm. Chỉ trong vòng 30 giây, các thí sinh với những bài học đã tiếp thu được đã cố gắng lột tả nội dung và cảm xúc của các ca khúc một cách chân thật và nhiều tình cảm nhất. Sự thể hiện xuất sắc của các thí sinh đã khiến 2 vị giám khảo khách mời rất khó khăn trong việc tìm kiếm người chiến thắng thử thách diễn xuất trong MV ca hát.

Tuy nhiên, vẫn có những cá nhân nổi trội và nhận được đánh giá cao của ban giám khảo. Đó là gương mặt Đào Trí Lộc (nhận được lời khen của BGK) và đặc biệt người chiến thắng thử thách cùng giải thưởng được quay một MV hoàn chỉnh là Avy Nguyễn.

Tuần này các thí sinh vẫn “bảo toàn lực lượng” không có phần loại trừ. Top 15 SBTN VOICE 2018 sẽ còn nhiều cơ hội tranh tài và thử thách ở phía trước cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Để xem toàn tập 5 và những tập khác của chương trình SBTN VOICE, hãy vào  www.sbtngo.com. Rất tiếc, hệ thống SBTN go vẫn chưa áp dụng tại Hoa Kỳ. Tại Hoa Kỳ, những ai muốn xem SBTN VOICE có thể liên lạc với DirecTV hoặc các hãng cable địa phương để bắt đài SBTN.

Mộc Miên/SBTN