26/02/2015 | 0

Thí sinh Next Top Model bị giết

Thí sinh Next Top Model bị giết

Charlotte, North Carolina. (Reuters) — Một thí sinh mới xuất hiện trong chương trình America’s Next Top Model gần đây, đã bị sát hại trong một vụ án mạng làm chết 3 người tại Charlotte, tiểu bang North Carolina.

Cảnh sát và trang mạng TMZ cho hay như vậy hôm Thứ Tư ngày 25 tháng 2. Cảnh sát cho biết cô Mirjana Puhar, 19 tuổi, là một trong ba người mà thi thể được tìm thấy trong một căn nhà vào tối Thứ Ba tuần này. Cảnh sát Charlotte ra thông cáo cho biết, hôm Thứ Tư họ đã bắt giữ một nghi can trong vụ này là Emmanuel Jesus Rangel, 19 tuổi, với 3 cáo buộc về tội giết người. Cảnh sát nói rằng, dường như đây là một vụ án mạng có liên quan đến ma túy, trong đó các nạn nhân và nghi can quen biết nhau. Trang mạng chuyên về những người nổi tiếng TMZ tường trình rằng, cô Puhar xuất hiện trong vòng thứ 21 của show truyền hình người mẫu, bắt đầu phát sóng hồi tháng 8 năm ngoái. Một thông cáo báo chí về mùa đó nêu tên cô Mirjana Puhar đến từ Charlotte ở trong số những thí sinh vào chung kết.

Đài truyền hình CW, tức nhà sản xuất của show người mẫu này, hiện từ chối đưa ra bình luận về vụ án mạng của cô Puhar. (Huy Lam)