Thi hành lệnh khoảng cách an toàn, một nhà hàng đặt người nộm để có vẻ đông đúc hơn

Thi hành lệnh khoảng cách an toàn, một nhà hàng đặt người nộm để có vẻ đông đúc hơn

Ảnh: Straitstimes

The Inn at Little Washington, một nhà hàng ba sao Michelin cách Washington, DC khoảng 90 phút về phía tây, đã mở cửa trở lại vào thứ Sáu (29 tháng 5), sau gần hai tháng đóng cửa do đại dịch coronavirus. Nhà hàng nằm trên một khu vực có diện tích 24 acres với những khu vườn quyến rũ.

Tuy nhiên, như nhiều nhà hàng khác trên toàn quốc, nhà hàng này chỉ có thể phục vụ khách hàng trong không gian ngoài trời và cần giới hạn chỗ ngồi trong phòng ăn ở mức 50% công suất thông thường. Vì vậy, ông Patrick O’Connell, đầu bếp kiêm chủ sở hữu của nhà hàng, có ý tưởng lấp đầy những chỗ trống trong khu vực ăn uống sang trọng của nhà hàng với những người nộm quyến rũ theo phong cách của năm 1940.

Đầu bếp O ‘Connell hy vọng những hình nộm có kích thước thật này sẽ khiến khách hàng của ông cảm thấy thú vị và vui vẻ, mặc dù có thể một số khách sẽ cảm thấy chúng hơi kỳ lạ. Ông cho biết, những người nộm này sẽ được đặt giữa mỗi bàn, giúp nhà hàng tràn ngập không khí và trông đầy đủ hơn. Design Foundry và Signature Theater ở D.C. đã cung cấp trang phục và trang điểm cho những người nộm này.

Trong những tháng qua, hơn 103,000 người ở Hoa Kỳ đã tử vong vì COVID-19, và hơn 1.7 triệu ca nhiễm bệnh được báo cáo ở Hoa Kỳ. (BBT)