17/06/2022 | 119

Thêm một viên chức cộng sản chết vì rơi từ trên lầu xuống 

Thêm một viên chức cộng sản chết vì rơi từ trên lầu xuống 

Hiện trường sự việc- Nguồn hình Việt Nguyên, Tuổi trẻ

Tin Vietnam.- Báo Tuổi trẻ loan tin, vào sáng 16 tháng 6 năm 2022, một phụ nữ làm công việc dọn vệ sinh đã phát hiện ông Lê Minh Xuân, 51 tuổi, làm phó giám đốc sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hoá bị chết dưới sân.

Sự việc xảy ra vào lúc 5 giờ 35 phút sáng cùng ngày 16 tháng 6, tại toà nhà A3, chung cư Tân Thành ở phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hoá.

Một người phụ nữ làm công việc dọn vệ sinh kể lại, trong lúc đang làm việc tại khuôn viên chung cư, bà nghe tiếng động mạnh nên đi lại thì phát hiện ông Xuân tử vong dưới sân. Người nhà ông Minh cho biết, trước lúc phát hiện sự việc trên thì ông Minh đi tập thể dục.

Được biết, những năm trở lại đây, trường hợp các viên chức, đảng viên Cộng sản được phát hiện chết trong tình huống rơi từ trên lầu cao xuống, hoặc treo cổ càng ngày càng phổ biến.

Trong đó, có vụ ông Lê Hải An, Thứ trưởng bộ Giáo dục rơi từ tầng 8 của cơ quan vào sáng 17 tháng 10 năm 2019, đã khiến dư luận xôn xao vì có nhiều bất điểm bất thường, đáng nghi là một vụ giết người hơn là tự sát. Sự việc sau đó bị chìm xuồng, rơi vào quên lãng.

An Nhiên