20/11/2021 | 79

Thêm một cửa hàng Louis Vuitton ở khu vực Oak Brook bị cướp phá giữa ban ngày

Thêm một cửa hàng Louis Vuitton ở khu vực Oak Brook bị cướp phá giữa ban ngày

Vào chiều thứ Tư (17/11), cảnh sát cho biết, 14 nghi can đã lấy cắp hàng hóa từ một cửa hàng Louis Vuitton ở khu vực Oak Brook thuộc tiểu bang Illinois.

Sở cảnh sát Oak Brook đã có mặt tại cửa hàng số 196 nằm trong khu trung tâm Oak Brook Center vào khoảng 3 giờ 31 chiều, sau khi nhận được thông báo về vụ cướp hàng hóa tại nhà bán lẻ từ phía an ninh của trung tâm mua sắm. Cảnh sát trưởng James Kruger cho hay, nhóm người này khi bước vào cửa hàng đã lôi các túi rác trong áo khoác của họ ra và bắt đầu vơ vét hàng hóa. Mười bốn nghi can trên đều đã tẩu thoát thành công bằng ba chiếc xe riêng biệt. Các nhà điều tra cho biết, họ đang theo dõi các đầu mối, bao gồm cả bảng số xe của nhóm tội phạm.

Theo lực lượng cảnh sát, số hàng hóa bị lấy cắp trị giá khoảng 100,000 Mỹ Kim và video an ninh ghi lại tiến trình diễn ra vụ cướp cũng đã được cảnh sát Oak Brook đăng tải vào chiều thứ Năm. Cảnh sát ở Oak Brook hiện đang nhờ bộ trưởng tư pháp tiểu bang Illinois cùng phối hợp điều tra vụ án. Đây không phải là cửa hàng Louis Vuitton duy nhất trong khu vực bị nhắm làm mục tiêu cho các vụ trộm cướp.

Một vụ cướp trắng trợn tương tự đã xảy ra vào tháng trước tại 1 cửa hàng cách đó khoảng 30 dặm và số lượng hàng hóa bị lấy cắp trị giá 66,000 Mỹ Kim. Các nhà chức trách kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về vụ án, vui lòng liên lạc với Sở Cảnh sát Oak Brook theo số 630-368-8700 hoặc gửi email đến địa chỉ Crimetips@oak-brook.org.