22/06/2016 | 1

Thêm 1 trường hợp bị cá sấu tấn công ở Florida

Thêm 1 trường hợp bị cá sấu tấn công ở Florida

Sumter County, Florida. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết lại xảy ra một trường hợp cá sấu tấn công người ở miền trung Florida. Lần này nạn nhân là người đàn ông 58 tuổi. Ông được trực thăng đưa vào một bệnh viện trong khu vực, sau khi bị cá sấu táp vào chân.

Vụ tấn công xảy ra ở gần nhà nạn nhân, thuộc Sumter County vào chiều hôm qua. Cảnh sát cho biết lúc đó nạn nhân đang ở trong nhà, nhưng ông nhận thấy bầy ngừa hí lên với vẻ bồn chồn sợ hãi. Khi ông bước tới gần để kiểm tra bầy ngựa, con cá sấu bất ngờ chốm tới tấn công ông.

Nhận được cuộc gọi kêu cứu, nhân viên khẩn cấp và cứu hỏa có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Họ tìm thấy ông nằm trên mặt đất, cách vị trí con cá sấu khoảng 5 feet. Nạn nhân bị cá sấu táp vào chân, máu từ vết thương chảy ra loang lổ trên mặt đất.

Tuy nhiên, nhân viên cứu hỏa có thể kéo được ông ra ngoài để sơ cứu và đưa ông lên trực thăng. Họ cho biết con cá sấu dài khoảng 9 feet. Trong thời gian vừa qua, con vật thỉnh thoảng xuất hiện khiến bầy ngựa sợ hãi.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Ocala Regional, nhưng các viên chức không cho biết tình trạng vết thương của ông. Sau đó con vật bị giết chết. Cho tới giờ này cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính của nạn nhân. (Mai Đức)