29/12/2014 | 0

The Interview thu về 18 triệu Mỹ kim

The Interview thu về 18 triệu Mỹ kim

New York, New York. (Reuters) – Hãng Sony Pictures cho biết bộ phim The Interview đã thu về hơn 15 triệu Mỹ kim trong doanh số trên mạng và thêm 2.8 triệu Mỹ kim từ các rạp chiếu phim, thể hiện sự thành công của phim sau cuộc tấn công mạng mà Bắc Hàn bị cáo buộc chịu trách nhiệm.

Bộ phim, được trình chiếu tại một số rạp hát hiện đang là bộ phim thu lợi trên mạng lớn nhất trong lịch sử của Sony. Theo Sony, bộ phim, có chi phí là 44 triệu Mỹ kim, đã thu vào khoảng 2.8 triệu Mỹ kim trong 4 ngày qua tại 331 rạp chiếu phim. Bộ phim hài, với sự tham gia diễn xuất của tài tử Seth Rogen và James Franco, nói về âm mưu ám sát lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong-un.

The Interview trở thành tâm điểm của một vụ vi phạm an ninh tại Sony Pictures vào tháng 11 vừa qua, kết quả là một loạt bí mật của công ty bị tiết lộ. Bộ phim ban đầu bị hủy ra mắt tại các rạp hát vào gày 25 tháng 12 do các đe dọa bạo lực của các tin tặc. Sau khi bị Tổng Thống Obama cùng nhiều tài tử nổi tiếng chỉ trích, hãng Sony quyết định trình chiếu The Interview tại các rạp hát muốn chiếu. Ngoài các rạp hát, phim cũng được phát hành qua iTune, YouTube Movie, Google Play, Xbox và trang mạng dành riêng do Sony thành lập là Seetheinterview.com. Giá mướn trên iTune là 6 Mỹ kim, còn mua là 15 Mỹ kim. (Nguyên Trân)

TAGS: tin tặc