11/11/2015 | 0

Thầy giáo lật ghế hất ngã học sinh

Thầy giáo lật ghế hất ngã học sinh

West Haven, Connecticut. (CBS) — Lại thêm một vụ bạo hành xảy đến với một học sinh đang ngồi tại bàn của mình trong lớp học.

Một giáo viên kéo ghế hất ngã học sinh. Một học sinh khác trong lớp tại trường trung học cấp 2 West Haven Bailey thu được cảnh này vào điện thoại di động. Được biết người thầy giáo là ông David Pfaff chỉ mới được mướn về trường West Haven dạy môn khoa học từ mùa hè vừa qua. Nhưng khi học sinh không nghe lời, thay vì gọi cho văn phòng hoặc nhân viên an ninh của trường, thì thầy Pfaff đã có hành động này. Em học sinh quay được đoạn phim này đã nói chuyện với phụ huynh, và họ mang đoạn phim lên văn phòng hiệu trưởng. Và vì thầy Pfaff vẫn còn là một nhân viên trong giai đoạn thử thách, cho nên khu học chánh đã nhanh chóng sa thải ông ta.

Hiệu trưởng trường West Haven cho biết, khi nhà trường được thông báo hồi tuần trước về sự việc này, họ đã liên lạc với nhà chức trách và đình chỉ công tác thầy giáo. Sở cảnh sát West Haven cho biết, cảnh sát đã được gọi tới để tháp tùng thầy giáo ra khỏi trường cùng với các vị giám sát viên của Hội Đồng Giáo Dục. Vì sự việc này, cảnh sát cũng đang tiến hành một cuộc điều tra hình sự. (Huy Lam)