11/03/2016 | 0

Thầy giáo dâm ô với một loạt học sinh lớp 3

Thầy giáo dâm ô với một loạt học sinh lớp 3

Ảnh: PLO

Việc thầy Cao Văn Dũng (sinh năm 1984) giáo viên môn Tin học lớp 3 Trường Tiểu học phường Hưng Bình (thành phố Vinh, Nghệ An) dâm ô với với học sinh đã xảy ra nhiều lần, nhưng mãi đến ngày 29/2, sự việc trở nên nghiêm trọng, phụ huynh mới viết đơn tố cáo gửi lên nhà trường và gửi lên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An.

Chị Lê Thị Thanh, phụ huynh của cháu Nh. cho biết, chiều ngày 29/2, khi đón con đi học về thấy cháu có những biểu hiện khác thường nên cố gặng hỏi. Mãi một lúc sau, cháu Nh. mới kể cho mẹ biết mình bị thầy Dũng lạm dụng.

Bàng hoàng trước những điều mà con nói ra, chị liền gọi điện thoại cho những phụ huynh khác, thì có đến 3 người cho chị biết con gái của họ cũng bị thầy Dũng lạm dụng. Những đứa bé này tỏ ra sợ hãi mỗi khi có giờ Tin học.

Nhiều cháu còn cho biết thầy Dũng thường xuyên mở phim ảnh bậy bạ trong giờ học.

Đế ngày 4/3, nhà trường đã tổ chức cuộc họp giữa phụ huynh và thầy Dũng. Tại đó, thầy Dũng đã thừa nhận có đụng chạm đến chỗ nhạy cảm trên thân thể các cháu. Tuy nhiên, thầy này không thừa nhận hành vi dâm ô, sàm sở của mình.

Trước những việc làm phản giáo dục, trái đạo đức của thầy Dũng nhưng bà Ngô Thị Nguyệt- phó phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh vẫn cố bao che. Bà Nguyệt nói, gia cảnh của thầy Dũng hết sức khó khăn. Vì hành vi của thầy Dũng chưa “gây hậu quả nghiêm trọng” (!), nên chỉ “nhắc nhở” để còn sửa chữa. Đến khi nào thầy Dũng còn tiếp tục có những hành vi như vậy nữa thì mới xử phạt nặng.

Tuy nhiên, sau khi báo chí trong nước loan tin, thầy Dũng mới nhận ra rằng hành vi của mình là quá nghiêm trọng, nên mới xin lỗi phụ huynh học sinh. Đến chiều ngày 10/3, nhà trường đã quyết định đình chỉ công việc đối với thầy Dũng.

Ngọc Quân/SBTN