04/03/2014 | 0

Thầy giáo bị bắt vì dụ dỗ trẻ vị thành niên

Thầy giáo bị bắt vì dụ dỗ trẻ vị thành niên

Greenwood, Indiana. (CBS)
Phụ huynh và học sinh cũ của trường trung học Greenwood, tiểu bang Indiana, tỏ thái độ bất bình nghi nghe tin một thầy giáo được quý mến lâu nay bị bắt giam. Họ không hề nghĩ đến việc có thể nghe được thông tin như thế này. Thầy giáo viết thư xin nghỉ việc sau khi bị bắt về tội dụ dỗ trẻ vị thành niên vào ngày cuối tuần.
Hôm qua, cảnh sát Indianapolis gởi thông báo đến Học Khu Greenwood, vì người bị bắt tự nhận là giáo viên của Học Khu. Niên học vừa qua, Tim Guilfoy được trao danh hiệu Huấn luyện viên Golf Của Năm, đang đối mặt với các cáo buộc phạm tội nghiêm trọng. Cảnh sát Indianapolis bắt ông vào sáng thứ Bảy sau khi nhận được tin mật báo về việc bắt gặp ông khỏa thân trong một chiếc xe tải với một cô gái 17 tuổi. Ông thú nhận có quan hệ tình dục với thiếu nữ này.
Nhiều học sinh cũ khẳng định ông không phải là người làm điều như vậy. Tất cả nói bị sốc khi nghe tin này. Họ cho biết từng học môn thể dục với ông Guilfoy và cảm thấy rất thích. Ông áp dụng phương pháp vui lạ để giảng dạy. Họ nghĩ ông là một giáo viên giỏi.
Một số phụ huynh giấu mặt khi được báo chí phỏng vấn. Họ cho biết, ông Guilfoy là chồng của một nhân viên trong hội đồng quản trị của Học Khu. Ông được ra khỏi tù sau khi đóng 7,500 Mỹ kim tiền tại ngoại. – M. Đức