26/07/2014 | 0

Thất nghiệp diễn viên múa vào nghề mãi dâm

Thất nghiệp diễn viên múa vào nghề mãi dâm

Bị giảm giờ làm việc, nữ diễn viên múa 24 tuổi của các phòng trà bước vào con đường mãi dâm, bán mình cho các đại gia. Dần dà, cô lôi kéo cả tuyển thủ điền kinh và nữ sinh viên tiếp khách, để hưởng tiền huê hồng, trở thành một “tú bà” đúng nghĩa.

Theo báo mạng VTC News, công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa phá vỡ một đường dây bán dâm cho các đại gia, với giá tối thiểu là 2.5 triệu đồng, tương đương 120 đô la một lần tiếp khách.

Đường dây này do Nghiêm Quang Đạo, 27 tuổi, cư dân Hà Nội và Võ Thị Vân Anh, 24 tuổi, cư dân tỉnh Nghệ An điều hành. Đạo là nhân viên của một công ty quảng cáo, còn Vân Anh là một diễn viên múa, thường xuyên trình diễn tại các phòng trà ca nhạc ở Hà Nội.

Ngoài hai “tú bà,” “tú ông” điều hành đường dây mãi dâm hạng sang này, công an Hà Nội còn bắt giữ ba cô gái mãi dâm và khách làng chơi tại Nhà trọ Hồng Nhung ở quận Bắc Từ Liêm trưa ngày 23 tháng 7. Trong số các cô gái bán dâm có một cựu tuyển thủ điền kinh.

Theo Đạo và Vân Anh, họ được mỗi cô gái bán dâm trả công môi giới khoảng 500,000 đồng, tương đương 25 đô la cho một lần tiếp khách. Vân Anh còn khai tại trụ sở công an Hà Nội rằng, cô rủ bạn bè vào con đường mãi dâm sau khi bị một ông khách từ chối.

Theo báo Kiến Thức, các quán nhậu khắp trung tâm thành phố Sài Gòn bị biến thành nơi trung gian gặp gỡ giữa các cô gái “chân dài” và các đại gia “nhiều tiền, lắm bạc” trước khi dẫn nhau đến khách sạn, nhà trọ.

Phúc trình của Công an quận Phú Nhuận cũng nói rằng, hầu hết các ổ mãi dâm ở Sài Gòn hiện nay đều tuyển các cô gái “chân dài” để thu hút khách hàng.

Theo một nhà xã hội học, đã có người thấy mình có chút nhan sắc, nên chịu khó đi thi hoa hậu để kiếm danh hiệu, rồi bước vào con đường mãi dâm để đổi lấy cuộc sống xa hoa. (S. Châu)