23/05/2016 | 0

Tháp Capitol records mở cửa lần 2 trong 60 năm

Tháp Capitol records mở cửa lần 2 trong 60 năm

Hollywood, California. (CBS) – Ngày hôm qua, hàng trăm người đã được tham dự một vòng thăm viếng hiếm có bên trong tháp Capitol Records, ở đường Hollywood, thành phố Los Angeles.

Đây cũng là phòng thu âm của Sinatra trong nhiều năm. Toà nhà này cũng từng là nơi làm việc của Paul McCartney và the Beach Boys. Đến đây, bạn có cơ hội hồi tưởng lịch sử của nền âm nhạc, nơi mà ca nhạc sĩ Jazz, Nat King Cole ngồi ở đấy hàng năm để sáng tác Unforgettable, một loạt kịch bản truyền hình nói về một công việc của cảnh sát thực thi pháp luật Hoa Kỳ.

Cuối tuần qua, một nhóm người may mắn có cơ hội vào thăm một vòng toà nhà nổi tiếng này. Một trong số những người này cho biết, toà nhà chỉ mở cửa để công chúng vào thưởng lãm hai lần trong suốt 60 năm qua. Toà nhà này còn được coi là kho tàng lịch sử âm nhạc, và là nơi độc đáo nhất của thành phố Los Angeles. Giá vé cho một vòng đi thăm ngắn là 50 Mỹ kim và một vòng đi thăm kéo dài 2 tiếng đồng hồ là 100 Mỹ kim. Số tiền bán vé sau đó sẽ được trao cho các tổ chức vô vị lợi.

Chưa có thông báo nào khác về việc toà nhà sẽ mở cửa cho du khách vào thăm trong thời gian tới hay không. (Song Châu)