07/06/2015 | 0

Thành viên nhỏ tuổi nhất hoàng gia Anh

Thành viên nhỏ tuổi nhất hoàng gia Anh

Luân Đôn, Anh. (Reuters) – Công tước của nước Anh và công nương của Cambridge ngày thứ Bảy 6 tháng Sáu đã công bố 4 bức ảnh mới nhất của hoàng tử George và công chúa Charlotte vừa mới chào đời hồi tháng rồi.

Theo điện Kensington thì vợ của hoàng tử William đã chụp các tấm ảnh này vào giữa tháng Năm tại Điện Anmer ở Norfolk của nước Anh, là nơi trú ngụ của đôi vợ chồng hoàng gia ở Luân Đôn. Đây là những hình ảnh đầu tiên của công chúa Charlotte được giới thiệu trước công chúng, kể từ khi cô bé rời bệnh viện cùng với bố mẹ vào ngày 2 tháng Năm. Bức ảnh ghi lại cảnh hoàng tử George, anh lớn của bé Charlotte sắp mừng sinh nhật hai tuổi vào tháng tới, đã mỉm cười trong khi ôm cô công chúa bé bỏng. Cô bé sẽ được tổng giám mục Canterbury làm lễ rửa tội vào ngày 5 tháng Bảy tới đây tại nhà thờ St. Mary Magdalene ở Sandringham, nơi William và Kate chính thức trở thành Công tước và Công nương của xứ Cambridge.

Thành viên mới nhất và nhỏ tuổi nhất của gia đình hoàng gia Anh có tên đầy đủ là Charlotte Elizabeth Diana là sự kết hợp tên của bà nội là công nương Diana, và bà cố là nữ hoàng Elizabeth. (Song Châu)