02/06/2015 | 0

Thành viên gia đình Caitlyn Jenner lên tiếng

Thành viên gia đình Caitlyn Jenner lên tiếng

New York, New York. (CBS) – Nhiều giờ sau khi tấm hình Bruce Jenner trong dáng dấp phụ nữ được đưa lên trang bìa Vanity Fair, với yêu cầu từ nay gọi ông là Caitlyn Jenner, gia đình Jenner bắt đầu lên tiếng.

Phản ứng chung của thành viên gia đình là cảm ơn sự ủng hộ của công chúng. Kim Kardashian là con gái người vợ sau của Caitlyn, nói cô rất biết ơn lòng tốt cũng như sự tế nhị của công chúng, còn lúc này gia đình không biết nói gì hơn là lời cảm ơn. Con gái ruột của Caitlyn viết trên trang Tweeter về sự tự do của một con chim xinh đẹp. Không chỉ gia đình mà nhiều nhân vật nổi tiếng cũng đưa ra ý kiến ủng hộ. Nữ tài tử Melissa McCarthy nói rằng mọi người có quyền tự do thể hiện bản ngã của họ, và cô tin rằng Caitlyn đã có một quyết định đúng. Nhà thiết kế Betsey Johnson nói cô ủng hộ Caitlyn 100%.

Sau khi tấm hình trên trang bìa Vanity Fair ra mắt công chúng, Caitlyn tạo một tài khoản Tweeter mới và chỉ trong một thời gian kỷ lục, tài khoản được hàng triệu người theo dõi. Caitlyn cho biết sau một thời gian dài trăn trở, giờ đây cô sung sướng được sống với bản ngã thật của mình. Các tổ chức đồng giới cũng ủng hộ quyết định công bố giới tính của Caitlyn. Adam Talbot là thành viên tổ chức nhân quyền, nói nhờ có sự dũng cảm của Caitlyn mà nhiều người trên cả nước mới được đánh thức. (Mai Đức)