Thành phố Pasadena nhờ sự hỗ trợ của các YouTuber trong công tác vận động Thống Kê Dân Số

Thành phố Pasadena nhờ sự hỗ trợ của các YouTuber trong công tác vận động Thống Kê Dân Số

Ảnh: YouTube Princess T and Princess Pham

Thành phố Pasadena hiện đang thu hút cư dân tham gia Thống kê dân số Hoa Kỳ năm 2020 nhờ vào sự hỗ trợ từ 3 nhà sáng tạo nội dụng trên YouTube trẻ tuổi. Chẳng bao lâu nữa, các bảng quảng cáo khắp thành phố sẽ có hình ảnh các Youtuber LaloRacer1 và The Princess Squad kêu gọi mọi người điền vào biểu mẫu thống kê dân số. Ngày cuối cùng để điền vào biểu mẫu của chiến dịch Pasadena Counts là 30/9/2020.

Theo tờ Houston Chronicle đưa tin, hiện tỷ lệ trả lời của thành phố Pasadena cho đến thời điểm hiện tại là 56%, tỷ lệ trả lời của Texas là 59 %, và tỷ lệ trả lời toàn quốc là 64%.

Người sáng lập kênh Youtube The Princess Squad với hơn 700,000 lượt theo dõi là hai chị em Princess Thi và Princess Phạm. Họ sản xuất các video thân thiện với trẻ em về các đánh giá đồ chơi, chiến tích mua sắm và nhiều mẹo hữu dụng khác. Trước đó, hai chị em đã từng giúp đỡ  thành phố Pasadena bằng việc quyên góp 4,000 món đồ chơi, thực phẩm và các mặt hàng khác cho Lễ hội mùa đông hàng năm của Trường Tiểu học Burnett vào năm 2017, sau khi cơn bão Harvey tàn phá khu vực này.

Thành phố Pasadena hy vọng sự hỗ trợ từ 3 Youtuber này sẽ thu hút sự chú ý từ thế hệ trẻ nhiều hơn. Pasadena có rất nhiều gia đình đa thế hệ, thế hệ trẻ có thể được truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng, tham gia thống kê dân số hoặc khuyến khích cha mẹ của họ tham gia. (BBT)