Thành phố Garden Grove bảo trợ Tết Trung Thu 2017

Thành phố Garden Grove bảo trợ Tết Trung Thu 2017

Với mục đích bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc đến với giới trẻ và các thanh thiếu niên Việt Nam tại hải ngoại, nhiều hội đoàn, đoàn thể phục vụ giới trẻ trong cộng đồng sẽ cùng phối hợp tổ chức Tết Trung Thu năm 2017 vào ngày Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10, 2017, từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối tại công viên Atlantis Play Center, địa chỉ – 13630 Atlantis Way, Garden Grove CA 92844 (phía sau công viên Garden Grove Park).

Ban Tổ Chức Tết Trung Thu gồm có Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ Việt Nam cùng phối hợp với Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, Đại Đạo Thanh Niên Hội Nam California, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Đoàn Thanh Thiếu Niên Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam, Liên Đoàn Hướng Đạo Chí Linh, Liên Đoàn Hướng Đạo Hoa Lư, Liên Đoàn Hướng Đạo Hoàng Sa, Liên Đoàn Hướng Đạo Lạc Việt, Liên Đoàn Hướng Đạo Văn Lang, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức, và sự yểm trợ về hành chánh từ Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam.

Đặc biệt, Tết Trung Thu  năm nay được sự bảo trợ của Thành Phố Garden Grove và tổ chức bất vụ lợi Garden Grove Community Foundation.

Chương trình Tết Trung Thu 2017 sẽ rất phong phú với nhiều cuộc thi như: Thi Vẽ, Thi Làm Lồng Đèn, Thi Trình Diễn Kịch về Tết Trung Thu, cộng thêm chương trình văn nghệ đặc sắc, những trò chơi sinh hoạt dân gian, các xưởng dạy làm thủ công, tiết mục phát lồng đèn miễn phí đến các em thiếu nhi và Rước Đèn Trung Thu tối đêm đó.

Các tổ chức, hoặc trung tâm Việt ngữ nào muốn tham gia Tết Trung Thu 2017, có thể liên lạc với nghị viên Thu-Hà Nguyễn tại số điện thoại (714) 864-4574.

Được biết thành phố Garden Grove là một trong các thành phố tại quận Cam có số người Việt cư ngụ rất đông, và nằm ngay bên trong Little Saigon – thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn cộng sản.

Thông báo của TP Garden Grove