26/06/2017 | 23

Thanh niên ngoại quốc bị đánh chảy máu mũi trên đường phố Hà Nội

Thanh niên ngoại quốc bị đánh chảy máu mũi trên đường phố Hà Nội

(Ảnh: Vietnamnet)

Một nam thanh niên ngoại quốc bị hai thanh niên Việt Nam tại thủ đô Hà Nội  đánh đến chảy máu mũi vì va chạm giao thông.

Theo bản tin đăng trên tờ VietnamNet, sự việc xảy ra vào chiều ngày 23 tháng 06, tại ngã ba đường Trần Khắc Chân – Võ Thị Sáu, Hà Nội. Nguyên nhân là hai bên va chạm trong lúc đi xe.

Xe hơi của anh thanh niên Hà Nội có xăm hình trên người vô tình cán qua chân thanh niên ngoại quốc đang lái chiếc xe máy đứng chờ đèn giao thông. Chàng thanh niên ngoại quốc đập cửa xe ra hiệu cho xe lùi lại, thì xe cán qua chân và đè lên chân của anh, làm anh rút chân ra không được. Đau quá, chàng thanh niên ngoại quốc đánh vào cái gương chiếu hậu.

Anh tài xế Hà Nội sau đó liền ra khỏi xe nhảy vào đánh anh thanh niên ngoại quốc. Trong lúc hai bên đánh nhau, một thanh niên Hà Nội khác đang đi đường thấy thế, xuống xe, nhảy vào tiếp xức cho tài xế xe Hà Nội, xông vào đánh nam thanh niên ngoại quốc.

Thanh niên ngoại quốc bị hai người tấn công, liền tháo nón bảo hiểm, quyết liệt đánh trả. Trên mặt thanh niên ngoại quốc thấy máu chảy trên mí mắt và mũi.

Một phụ nữ, hình như là bạn gái của anh thanh niên ngoại quốc, nhảy vào can, nhưng cũng bị những thanh niên Hà Nội đánh luôn. Một số người đi đường có mặt cũng cố gắng vào can ngăn hai bên.

Sự việc chỉ dừng lại khi có cảnh sát giao thông xuất hiện. Tuy nhiên, cả hai bên đều đã không đến đồn công an để trình báo sau đó.

Tường Thắng / SBTN