Thanh niên gốc Việt bị băng đảng bắn chết tại Quận Cam

Thanh niên gốc Việt bị băng đảng bắn chết tại Quận Cam

Tin Santa Ana – Theo OC Register, một thanh niên gốc Việt 19 tuổi đã bị bắn vào đầu sáng Chủ Nhật ngày 3 tháng 1, sau đó qua đời tại bệnh viện.

Theo cảnh sát Santa Ana – Quận Cam, dường như sự việc trên có liên quan đến băng đảng. Vào khoảng 2g sáng ngày Chủ Nhật, Phung Dinh Le, cư dân thành phố Garden Grove đang lái xe với những người bạn đi về hướng Tây ở dãy 2800 West Edinger Avenue thì một chiếc xe khác trong đó có một nhóm băng đảng chạy sát xe của nạn nhân. Theo thông tin từ Trung tá cảnh sát Jeffrey Smith, chiếc xe nhỏ gọn màu sáng chạy ngang với xe nạn nhân và hai bên có lời qua tiếng lại. Một người trong chiếc xe này đã rút súng lục bắn vào xe của Phung Dinh Le, một người bị trúng đạn. Hiện cảnh sát chưa rõ có bao nhiêu người trên mỗi xe vào lúc đó. Người bị trúng đạn là Phung Dinh Le, bị bắn trúng vào đầu được đưa tới bệnh viện UCI ở quận Cam trong tình trạng rất nguy kịch. Đến 3h47 thì nạn nhân trút hơi thở cuối cùng sau khi được rút khỏi máy trợ giúp, nội tạng của Phung Dinh Le sẽ được hiến tặng.

Hiện tại chưa có ai bị bắt giữ, cảnh sát yêu cầu người dân có bất cứ thông tin về những gì xảy ra trong vụ nổ súng trên, xin liên lạc với Orange County Crime Stoppers tại 1-855-TIP-OCCS. Thông tin có thể được cung cấp dưới dạng nặc danh.

Thanh Lan / SBTN