Đang tải...
04/02/2018 | 3

Thanh niên bị bắn chết khi đánh bạc, hàng trăm người vây trụ sở công an huyện ở Hải Dương

Thanh niên bị bắn chết khi đánh bạc, hàng trăm người vây trụ sở công an huyện ở Hải Dương

(Ảnh: Gia Đình Và Xã Hội)

Công an huyện nổ súng trong khi bắt giữ một nhóm thanh niên đang chơi bài trong nhà, khiến một thanh niên tử vong.

Tin cho hay vào chiều Thứ Bảy 3 tháng 2, thi thể của Tăng Đức L., 22 tuổi, cư dân xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc, được đưa về tới nhà để lo hậu sự.

Trước đó, vào hôm Thứ Sáu, L. đang cùng một nhóm bạn ngồi chơi bài trên tầng hai ngôi nhà của một người cùng thôn, thì bị công an huyện Gia Lộc ập vào bắt. Báo mạng Infonet trong nước đưa tin, anh L. bỏ chạy thì công an rượt theo. Sau đó có tiếng súng nổ.

Theo báo mạng Gia Đình Và Xã Hội, có người nghe thấy tới hai tiếng súng. L. ngã xuống rãnh nước cạnh nhà. Anh được đưa vào Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Hải Dương rồi chuyển lên Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội, nhưng không qua khỏi với vết đạn xuyên qua đầu.

Anh Tăng Đức Lưu, 31 tuổi, anh ruột của nạn nhân, cho biết khi anh cùng người thân và một công an viên đưa thi thể L. về đến cổng, thì gia đình và họ hàng ai cũng phẫn nộ. Vì cho tới lúc đó, vẫn chưa có một giới chức công an nào đến thông báo cho gia đình biết chuyện gì đã xảy ra.

Hàng trăm người thân của nạn nhân đã mang theo xe tang cùng cờ và trống kéo tới trụ sở công an huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương để chất vấn.

Theo Infonet, công an tỉnh Hải Dương hôm Chủ Nhật mới lên tiếng cho biết đang điều tra vụ nổ súng.

Huy Lam / SBTN

Loading...