07/10/2016 | 1

Thằng hề định bắt cóc trẻ 1 tuổi ở California

Thằng hề định bắt cóc trẻ 1 tuổi ở California

Concord, California. (CBS) – Trong thời gian qua, hình ảnh những thằng hề đáng sợ được nhìn thấy ở khắp toàn cõi Hoa Kỳ. Giờ đây thằng hề xuất hiện ngay tại miền bắc California, mang lại sự đe dọa không chỉ đối với trẻ em mà còn cả người lớn.

Cảnh sát Concord đang tìm kiếm một người mặc trang phụ thằng hề, chộp lấy đứa bé 1 tuổi đang được một người mẹ trẻ bồng trên tay khi chờ xe buýt. Cảnh sát cho biết đây là sự việc mới nhất xảy ra có liên quan đến thằng hề, ngay dưới ánh nắng mặt trời, vào khoảng 1 giờ chiều hôm qua.

Trò chuyện với CBS News, Tiffany Martin cho biết cô cứ tưởng thằng hề cũng ngồi chờ xe buýt. Thằng hề quay sang chơi đùa với con gái cô. Hắn cầm tay đứa bé như muốn hôn, nhưng không ngờ hắn kéo mạnh tay đứa bé như muốn giật ra khỏi tay cô. Cô kéo tay con gái lại và đá mạnh vào chân thằng hề khiến hắn bỏ chạy. Cô miêu tả đó là người đàn ông Caucasia, đội tóc giả màu xanh biển quăn tít, đội mũ màu xanh và mặc độ đồ áo liền quần chấm bi màu cầu vồng.

Tổng đài 911 lập tức cử cảnh sát tới trạm xe buýt ở góc đường Willow Pass và Waterworld Parkway, nhưng không tìm thấy hình dáng thằng hề. Cảnh sát cho biết trong thời gian qua, thằng hề đăng lên nhiều câu đe dọa trên các trang xã hội, và những lời đe dọa này không hề gây cười chút nào. Cảnh sát kêu gọi cư dân nên cảnh giác nếu nhìn thấy thằng hề. (Mai Đức)