08/12/2019 | 1

Thân mẫu của tài xế giao hàng UPS nói bà không đến Hoa Kỳ để thấy con trai bị giết

Thân mẫu của tài xế giao hàng UPS nói bà không đến Hoa Kỳ để thấy con trai bị giết

Tin từ Florida.– Bà Luz Apolinario vẫn chưa thể tin rằng bà không thể giành kỳ lễ Giáng Sinh năm nay bên con trai bà, Frank Ordonez, tài xế giao hàng của UPS 27 tuổi bị giết trong vụ đấu súng giữa cảnh sát và cướp ở Florida trong tuần này.

Ordonez, một người cha có hai con nhỏ, đang lái xe làm việc khi bị cuốn vào một vụ cướp có vũ trang kết thúc bằng một cuộc đấu súng hồi thứ Năm (05/12/2019).

Theo cha mẹ của anh Ordonez, anh chỉ mới thay đổi lộ trình giao hàng gần đây. Xe giao hàng của anh đã bị hai tên cướp cửa hàng trang sức có vũ khi cướp lấy. Anh Ordonez vẫn ở trong chiếc xe giao hàng khi cảnh sát bắt đầu cuộc truy đuổi, và sau đó kết thúc bằng cuộc đấu súng giữa cảnh sát và hai nghi can. Bốn người đã bị giết, trong đó có hai nghi can và anh Ordonez. Hiện vẫn chưa rõ bên nào đã bắn trúng anh Ordonez.

Theo NBC News, Cơ quan điều tra liên bang (FBI) cùng Cơ quan Quản Trị Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ (ATF) đã tham gia cuộc điều tra tiểu bang với cảnh sát địa phương. Bà Apolinario cho biết con trai bà đã mua tất cả đồ Giáng Sinh và and ta thức cả đêm cùng hai con gái để trang trí nhà của bà. Giờ đây mỗi khi bà nhìn vào chỗ trang trí, bà lại nhớ đến thảm kịch đã cướp đi sinh mạng con trai bà.

Bà cho biết bà liên tục xem đi xem lại video bản tin cuộc đấu súng đó. Mẹ và gia đình của anh Ordonez cho biết anh là mẫu người tận tụy với công việc. Anh đang dự định năm sau sẽ mua nhà để hai con gái anh, một bé 3 tuổi và một bé 6 tuổi, có chỗ ở ổn định.  (BBT)

Cùng chuyên mục