02/12/2021 | 14

Thân mẫu của nghi can bắn chết 4 học sinh tại trường trung học Oxford là người ủng hộ quyền có súng nhiệt tình

Thân mẫu của nghi can bắn chết 4 học sinh tại trường trung học Oxford là người ủng hộ quyền có súng nhiệt tình

Theo ông Mike Bouchard, cảnh sát trưởng Quận Oakland, văn phòng cảnh sát hiện đang cân nhắc việc buộc tội cả cha mẹ nghi can 15 tuổi trong vụ nổ súng bắn chết 4 bạn học tại trường trung học Oxford High School. Theo ông Bouchard, một loạt bằng chứng trên mạng xã hội cho thấy đây là vụ án được nghi cansắp xếp trước.

Trên trang blog cá nhân của bà Jennifer Crumbley – thân mẫu của nghi can đã đăng bức thư ngỏ gởi Tổng thống Donald Trump nhân dịp ông đắc cử vào tháng 11 năm 2016. Trong bức thư, bà bày tỏ sự mến mộ khi ông Trump dám văng tục để nêu lên quan điểm trước công chúng và điều đó cho thấy sự thành thật, thẳng thắn và khiêm nhường của ông.

Bà Crumbley cho biết thêm, bà không quan tâm việc ông Trump có nộp thuế hay không vì đối với bà, đây là vấn đề cá nhân, cũng như việc ông Trump bóp vào chỗ kín của phụ nữ.

Giải bày trong bức thư, bà Crumbley cũng ủng hộ đề nghị xây bức tường biên giới của ông Trump, đồng thời lưu ý bà “không kỳ thị chủng tộc” vì ông nội của bà  là người di dân ở Ý. Với tư cách là một người phụ nữ và là một nhà môi giới bất động sản, bà Crumbley gửi lời cảm ơn ông Trump vì đã bảo vệ bà có quyền mang theo vũ khí ra khỏi nhà để tự vệ trong trường hợp gặp phải khách hàng có ý đồ xấu.

Bên dưới bức thư bà ký tên là một người phụ nữ thuộc giới trung lưu chán nản với với cảnh đâm sau lưng, nhưng không có vấn đề gì nếu có người bóp vào chổ “kín” của mình!